Website dịch vụ chuẩn SEO bạn đã có hay chưa?

1.Website dịch vụ chuẩn SEO cần gì?

Nội dung tối ưu SEO

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng của một website dịch vụ chuẩn SEO. Nội dung trên website không chỉ được trình bày tự nhiên mà còn phải đảm bảo những nguyên tắc sau:

Nội dung phù hợp chủ đề, hướng đến từ khóa chính và được cập nhật thường xuyên, đều đặn.

Nội dung hấp dẫn đảm bảo logic, hướng tới từ khóa cần SEO. Đầy đủ yếu tố mở bài thân bài kết bài.

Từ khóa chính phải đảm bảo có trong URL, nằm ở vị trí đầu tiên của thẻ Title, được sử dụng trong Headline, độ lặp lại ít nhất 2 lần.

Lựa chọn hình ảnh chất lượng, mô tả ngắn gọn, đầy đủ, vắn tắt, hướng đến nội dung từ khóa.

Nội dung thu hút, bám sát và giải đáp những gì người dùng mong muốn.

Những thông tin thể hiện trên website, đặc biệt là thông tin sản phẩm của các trang web bán hàng trực tuyến cần phải đúng với thực tế, không được PR quá đà.

Mẫu thiết kế website dịch vụ du lịch đẹp mắt
Mẫu thiết kế website dịch vụ du lịch đẹp mắt

Website dịch vụ cần được đầu tư về nội dung

Xây dựng nội dung nên hướng đến chia sẻ mạng xã hội

Để xây dựng nội dung cho website dịch vụ hướng tới chia sẻ mạng xã hội cần đáp ứng các tiêu chí:

Domain: Tên miền có ý nghĩ thì nội dung sẽ được mô tả rõ ràng.

Nội dung website phải đảm bảo về mặt chất lượng.

Các add – on của mạng xã hội nên được tích hợp đầy đủ.

Website mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Được khách hàng đánh giá cao hay không, còn phụ thuộc vô cùng lớn vào yếu tố trải nghiệm của khách hàng. Khách hàng có những trải nghiệm tốt, sử dụng mượt mà thì ấn tượng đối với website lại càng cao. Cách để mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng bao gồm:

Tạo ra giao diện đẹp, bắt mắt, thu hút người dùng, các nội dung trên website có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tốc độ tải trang nhanh, không quá 0,5s. Tiết kiệm thời gian cho khách truy cập một cách tối ưu nhất.

Thiết kế website Responsive, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt. Mở rộng khả năng tiếp xúc website cho khách truy cập, khách truy cập có thể truy cập website mọi lúc mọi nơi.

Website đảm bảo thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Không chỉ hướng đến trải nghiệm người dùng mà trang website dịch vụ của bạn còn cần phải đem lại sự thân thiện với công cụ tìm kiếm. Cụ thể các yếu tố như sau:

URL tĩnh.

JavaScript, AJAX, iFrames cần được hạn chế một cách tối đa. Tốt hơn hết nên tải nội dung bằng HTML.

Nội dung trên trang không được trùng lặp.

Hạn chế các yêu cầu click khi chuyển trang.

 

2.Thiết kế website dịch vụ chuẩn SEO tại đâu

Thiết kế website dịch vụ chuẩn SEO có thể giúp bạn đáng kể cho việc thu hút khách hàng, thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi, mang lại những nguồn doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín?

Chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng với website dịch vụ

Chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng với website dịch vụ

Thiết kế website tại Azpage

Azpage  cũng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng uy tín nhất hiện nay. Hình thành và phát triển đã trải qua 10 năm tuổi, Azpage sở hữu đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp tài năng, đem lại sự hài lòng hơn 5000 khách hàng trong những năm vừa qua. Đến với Azpage những bỡ ngỡ của những khách hàng không có nhiều am hiểu trong lĩnh vực này đều được giải đáp với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, giúp khách hàng có được những bản thiết kế website chất lượng và ưng ý nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website, Azpage còn đem đến dịch vụ hỗ trợ hoạt động website như: cung cấp hosting, cung cấp tên miền… chất lượng tốt giá cả phải chăng. Có thể nói, Azpage là một trong những địa chỉ không nên bỏ qua khi bạn mong muốn sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp.

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường hiện nay, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất đảm bảo chất lượng cũng như hợp lý đồng tiền, bạn nên có sự đánh giá và sàng lọc một cách kỹ càng nhất trước khi đưa ra quyết định này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần 1 giải pháp toàn diện