6 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ CẠNH TRANH CỦA WEBSITE MẸ VÀ BÉ

Website mẹ và bé  là kênh mua sắm các sản phẩm về lĩnh vực mẹ và bé bao gồm thời trang và phụ kiện, hàng tiêu dùng, đồ chơi và những nhu yếu phẩm khác dành riêng cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, đây còn là trang cung cấp những thông tin hữu ích hoặc đơn giản để các mẹ chia sẻ những câu chuyện và nhận sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất từ cửa hàng.

Website mẹ và bé tăng độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp
Website mẹ và bé tăng độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp

6 yếu tố gia tăng cạnh tranh cho website mẹ và bé

1. Giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp

Chẳng phải vô cớ mà website được xem là “cửa hàng online” của doanh nghiệp. Khi bước vào một cửa hàng, nếu không gian được trang trí hấp dẫn và sắp xếp khoa học thì khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thuận lợi mua sắm hơn. Giao diện của website mẹ và bé cũng có thể tạo được ấn tượng đó. Sự chuyên nghiệp của trang web qua thiết kế, menu điều hướng, tìm kiếm sẽ tăng lên, kéo theo sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

2. Đầy đủ tính năng và tiện ích đặt hàng

Bên cạnh hình ảnh, các tính năng tìm kiếm như mục lục, gợi ý, bộ lọc, chi tiết đơn hàng để tiện theo dõi cũng là những yếu tố quan trọng mà chủ sở hữu website cần lưu ý để tăng sự chuyên nghiệp trong phương thức bán hàng. Ngoài ra, website mẹ và bé cũng cần trang bị các phương thức thanh toán trực tuyến, liên kết với nhiều ngân hàng, cổng thanh toán trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua hàng. Ngày nay, tiện ích này vô cùng phổ biến và đang trở thành xu hướng của kinh doanh online bởi vì sự tiện lợi của nó.

3. Giao diện cho phép hiển thị trên di động

Hiện nay, các thiết bị di động như smartphone, Ipad có thể đem theo khắp nơi và được nhiều người sử dụng. Vì vậy, mọi người có thể lướt web, mua sắm mọi lúc mọi nơi. Tích hợp tính năng tương thích với thiết bị di động, website mẹ và bé của bạn sẽ vô cùng hữu ích đối với việc mua sắm của phần lớn khách hàng trên thị trường online.

Website mẹ và bé tương thích với các thiết bị di động

Website mẹ và bé tương thích với các thiết bị di động

4. Cập nhật website thường xuyên

Website mẹ và bé cần được cập nhật về thông tin sản phẩm, tin tức, tính năng định kỳ để đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường năng động, thay đổi liên tục như hiện nay. Việc quan tâm bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website giúp bạn tiếp cận nhiều lượt khách hàng hơn và đảm bảo “cửa hàng” của mình luôn mới mẻ.

5. Tích hợp tính năng quản lý khách hàng

Bất kỳ website hiện đại nào, trong đó có website mẹ và bé đều nên lưu lại thông tin khách hàng đã có ý định đặt hàng để hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Bên cạnh đó, việc thêm khung chat trực tuyến, lắng nghe những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng cũng quan trọng và góp phần tăng tính chuyên nghiệp, sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

6. Liên kết bán hàng tối đa qua các mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội ngày càng phổ biến đối với người dùng mạng. Việc tương tác tốt với cộng đồng mạng xã hội cũng là một phương án marketing hiệu quả. Hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp đều có website và đăng tải thông tin thường xuyên về công ty và sản phẩm. Vì vậy, trang bị đầy đủ các công cụ chia sẻ sản phẩm lên Facebook, G+, Instagram,… góp phần tăng hiệu quả cho bán hàng, sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường trực tuyến. Nhờ liên kết với mạng xã hội, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Website mẹ và bé liên kết với mạng xã hội góp phần tăng lượt truy cập

Website mẹ và bé liên kết với mạng xã hội góp phần tăng lượt truy cập

Địa chỉ thiết kế website mẹ và bé uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến bạn 6 yếu tố giúp website mẹ và bé tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website uy tín và chất lượng. Tại Azpage , chúng tôi với đội ngũ nhân viên thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website mẹ và bé cũng như khả năng marketing đa kênh hiệu quả, với khả năng thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng, tập trung mục tiêu sẽ mang thương hiệu kinh doanh sản phẩm mẹ và bé của bạn đến khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực website và luôn được khách hàng tin tưởng, Azpage tự tin tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7 trong lĩnh vực thiết kế website mẹ và bé mang đến sự an tâm, tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần 1 giải pháp toàn diện cho website mẹ và bé của bạn.