Những lưu ý quan trọng để có 1 website hoa tươi chuyên nghiệp?

Hoa tươi được sử dụng để phục vụ nhu cầu của con người trong rất nhiều hoạt động thường ngày hay các dịp đặc biệt như: sự kiện, hội nghị, quà tặng, viếng thăm, ngày lễ, tết,… Bởi vì nguồn cầu từ khách hàng rất lớn nên nguồn cung về dịch vụ đặt hoa, điện hoa cũng từ đây mà tăng theo.

Với nhu cầu lớn như vậy, các cửa hàng, shop Hoa tươi ngày càng phát triển, khả năng cạnh tranh vì vậy cũng cao hơn. Các chủ shop, cửa hàng Hoa tươi ngoài dịch vụ tốt còn phải lựa chọn hướng đi marketing, quảng bá dịch vụ  của mình thật hiệu quả để duy trì khách hàng cũng như gia tăng khách hàng tiềm năng. Và website Hoa tươi được ra đời giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Website hoa tươi với nhiều ưu điểm đối với người dùng
Website hoa tươi với nhiều ưu điểm đối với người dùng

Những điểm lưu ý khi thiết kế website hoa tươi

1.Giao diện, hình ảnh đẹp mắt: Bạn cần lựa chọn giao diện với bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa, logo nổi bật, kiểu chữ dễ nhìn để tạo nên khối thống nhất về mặt hình ảnh.

2.Tính năng đặt hàng vượt trội: Những thao tác đơn giản giúp khách hàng có thể chọn mua sản phẩm trực tuyến dễ dàng.

3.Sắp xếp mục lục hợp lý: Các mục được sắp xếp theo mục đích sử dụng như hoa phục vụ cưới, hỏi, hoa dành cho hội nghị, hoa trang trí nhà cửa, hoa cho sự kiện… để khách hàng đơn giản hóa việc chọn mua sản phẩm.

4.Nội dung website hấp dẫn: Ngoài những nội dung về sản phẩm, bên nên cập nhật thêm những bài viết về thông tin gói hàng, kinh nghiệm lựa chọn hoa, một số kiểu cắm hoa đơn giản tại nhà hay thậm chí các thông tin khuyến mãi.

Đầu tư về phần nhìn và phần đọc trên website hoa tươi

Đầu tư về phần nhìn và phần đọc trên website hoa tươi

Thiết kế Website Hoa tươi chuyên nghiệp tại đâu uy tín?

Azpage sở hữu kho giao diện website đẹp mắt với nhiều mẫu thiết kế độc đáo. Chúng tôi hiểu rằng, thiết kế website bán hoa tươi, web shop hoa tươi yêu cầu khá cao về tính thẩm mỹ, chính vì vậy, đem đến cho quý khách hàng những mẫu giao diện đẹp mặt luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Thiết kế website Hoa tươi giá rẻ: Khởi điểm chỉ từ 500K đến 5 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay 1 trang web bán hàng từ cơ bản đến cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và lập trình ứng dụng theo yêu cầu, phù hợp với dịch vụ kinh doanh của bạn.

Thiết kế chuẩn SEO: Tất cả website Hoa tươi đều thiết kế đạt chuẩn SEO, tương thích thiết bị di động, sử dụng công nghệ làm web mới nhất hiện nay như HTML5, CSS3, PHP, Web Responsive.

Bề dày kinh nghiệm: Azpage thành lập đã được chặng đường hơn 10 năm, đã phục vụ hơn 5,000 khách hàng trong và ngoài nước. Cam kết hoàn tiền nếu không đúng cam kết.

Mẫu website hoa tươi đẹp mà Website500k hướng tới

Mẫu website hoa tươi đẹp mà Azpage hướng tới

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần 1 giải pháp toàn diện cho website Hoa tươi của bạn.