DỊCH VỤ XÁC MINH GOOGLE MAP NHANH CHÓNG TẠI AZpage

GOOGLE MAP LÀ GÌ?

Google Maps được xem là dịch vụ bản đồ số được google phát triển với mục đích thay thế cho các loại bản đồ giấy thông thường. Giờ đây chỉ bằng chiếc smartphone nhỏ gọn bạn có thể tự do lựa chọn những địa điểm mà mình muốn đến và nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ xung quanh các địa điểm đó.
 
Để sử dụng Google map một cách chính xác nhất bạn cần GPS- hệ thống định vị toàn cầu giúp bạn có thể biết rõ vị trí hiện tại của bản thân và thông qua GPS con người có thể dễ dàng xác định được phương hướng và đường đi một cách nhanh chóng nhất có thể Google map không phục vụ cho định vị xác định tọa độ điểm vì độ chính xác thấp (cỡ vài m). Trong trắc địa cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng để giải quyết vấn đề này.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG GOOGLE MAP

 Google hiện đang hiện đang ưu tiên cho người dùng có thể tìm thấy sản phẩm, dịch vụ gần nhất đối với họ.
 Tăng tỉ lệ click vào website mua hàng của bạn nhiều hơn.
 Giúp website của bạn được xếp hạng cao hơn trên Google tìm kiếm.
 Doanh nghiệp vừa có thể giới thiệu sản phẩm, vừa có thể giới thiệu địa điểm.
 Tỷ lệ chuyển đổi tốt khi sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng hơn.
 Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÁC MINH GOOGLE MAP TẠI AZpage

GIÁ: 800,000 VNĐ / MAP

Ví dụ: khi khách hàng search từ khóa “Thế giới di động” trên bản đồ Sẽ tìm thấy rất nhiều vị trí xung quanh họ, và có thể lựa được cửa hàng của bạn nếu như bạn có rất nhiều địa điểm (khuyến khích làm địa điểm ảo nếu là dịch vụ tại nhà, hoặc mua hàng online)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ AZpage

Tôi đặt dịch vụ thiết kế website nội thất tại Azpage. Sau khi thiết kế xong tồi rất hài lòng với trang web của mình nhìn màu sắc và bố cục rất hài hòa. Chúc Azpage ngày càng phát triển nhé.

Anh Minh / Công Ty Nội Thất

Đội ngũ tư vấn và thiết kế website của Azpage rất nhiệt tình. Thời gian bàn giao website cho tôi đúng như cam kết trong hợp đồng. Website giao diện rất bắt mắt, chúc Azpage ngày càng có nhiều dự án.

Chị Hạnh / Công Ty Thời Trang

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Azpage rất chất lượng. Các bài viết của website thồi trang của tôi bây giờ đều lên TOP google mang về doanh thu rất tốt cho cửa hàng tôi. Cảm ơn Azpage!

Anh Tuấn / Công Ty Du Lịch